Xe Hà Nội đi Hải Dương

Cận cảnh Mitsubishi Outlander 2020 vừa ra mắt tại Việt Nam với nhiều tính năng nổi bật

Mitsubishi Outlander 2020 vừa ra mắt tại Việt Nam với 2 phiên bản là 2.0 CVT và 2.0 CVT Premium. Tuy ngoại hình không có nhiều khác biệt nhưng những thay đổi lớn nằm ở bên trong với nhiều tính năng, trang bị được bổ sung.
Mitsubishi Outlander 2020 ra mắt tại Việt Nam
Mới đây, Mitsubishi Outlander 2020 đã chính thức ra mắt tại Việt Nam. Đây là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời. Mặc dù ngoại hình xe không có nhiều khác biệt nhưng những thay đổi lớn nằm ở bên trong với nhiều tính năng, trang bị được bổ sung.
Tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi Outlander 2020 ra mắt 2 phiên bản đó là 2.0 CVT và 2.0 CVT Premium.
Điểm đáng chú ý trên mẫu xe Crossover thế hệ mới là mặt lưới tản nhiệt được thiết kế lại theo dạng tổ ong trông thể thao và phong cách hơn.
Về nội thất và tính năng đã có khá nhiều thay đổi. Kế thừa những ưu điểm nổi bật của thế hệ trước, Mitsubishi Outlander 2020 được bổ sung từ 11 đến 15 điểm nâng cấp mới tùy theo phiên bản.
Mitsubishi Outlander 2020 ra mắt tại Việt Nam
Mặc dù cách bố trí bên trong cabin không có thay đổi đáng kể nhưng có thêm các trang bị, tính năng mới. Hai phiên bản đều có chức năng đóng mở 1 chạm trên tất cả các cửa, trong khi trước đây chỉ có ở cửa sổ ghế lái.
Ghế lái bọc da, chỉnh điện 10 hướng bao gồm hệ thống chỉnh điện đệm lưng. Bảng tablo và cụm điều khiển trung tâm được thiết kế hướng về phía người lái, giúp dễ dàng thao tác hơn.
Về trang thiết bị an toàn, xe được trang bị những hệ thống an toàn vượt trội như 7 túi khí, nhiều tính năng an toàn chủ động tiên tiến hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới thú vị và nâng cao giá trị cho người dùng.
Mitsubishi Outlander 2020 ra mắt tại Việt Nam
 Hệ thống thông tin giải trí nổi bật với màn hình đa thông tin mới kích thước 7.0 inch, trong khi ở thế hệ cũ là 6.75 inch. Kết nối Apple CarPlay và Android Auto, Miracast cùng cụm nút điều khiển âm thanh, đàm thoại rảnh tay trên vô lăng.
Ngoại thất phía sau của chiếc Crossover thế hệ mới này cũng không có nhiều thay đổi. Đèn hậu dạng LED, xe được bổ sung trang bị tiêu chuẩn cánh gió thể thao, cản sau được thiết kế mới tạo cảm giác đầy đặn và cứng cáp hơn.
Mitsubishi Outlander 2020 ra mắt tại Việt Nam
Mitsubishi Outlander 2020 được phân phối ở Việt Nam với 2 phiên bản: 2.0 CVT giá bán 825 triệu đồng và 2.0 CVT Premium giá 950 triệu đồng.
Với những nâng cấp ngoại hình cũng như bổ sung thêm trang bị, Mitsubishi Outlander 2020 được kỳ vọng sẽ gia tăng doanh số sau quá trình dọn kho thế hệ cũ. Trong tháng đầu năm 2020, chỉ có 92 chiếc Outlander được bán ra. Trước đó vào tháng 12/2019, doanh số của mẫu xe này là 413 xe.
Nguồn: nguoiduatin.vn
Zalo